Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đã trở nên thân thuộc và gần gũi với tất cả mọi người hiện nay. Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín Việ...

Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đã trở nên thân thuộc và gần gũi với tất cả mọi người hiện nay. Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín Việt Tín Express trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Chúng tôi triển khai nhiều dịch vụ vận chuyển tạo nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng hiện nay:
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ, hỏa tốc đi Mỹ.
– Chuyển phát nhanh đi Mỹ.
– Chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ.
Đa dạng mặt hàng vận chuyển là một trong những thế mạnh của Việt Tín Express trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác cụ thể như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng quần áo, giày dép, túi xách, quà tặng, quà biếu.
– Trang sức, hàng giá trị cao.
– Hàng linh kiện điện tử, máy tính, hàng máy móc, thiết bị.
– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất…

Chúng tôi cam kết với Khách Hàng sẽ vận chuyển an toàn nhất từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Mỹ. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa. Cụ thể là:
– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Đối với những mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc các loại không có nhãn mác, nhà sản xuất, Việt Tín Express sẽ hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu, kiểm định, kiểm văn hóa để có thể vận chuyển được đi Mỹ. Dịch vụ kèm theo bao gồm:
– Hút chân không hàng hóa.
– Đăng ký FDA với cước phí ưu đãi.
Đến với chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật với người gửi khi phát hàng thành công.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 58/1 Trần Văn Dư, F13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: nga.viettinexpress@gmail.com
Web: www.viettinexpress.com

0 nhận xét: