Hiện nay, Mỹ là thị trường thu hút được nhiều người Việt Nam sang đấy sinh sống, học tập và làm việc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ có t...

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Hiện nay, Mỹ là thị trường thu hút được nhiều người Việt Nam sang đấy sinh sống, học tập và làm việc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ có thể nói là cao nhất so với các nước như Úc, Canada, Thụy Điển, Thụy Sĩ, New Zealand… Mặt hàng vận chuyển đi Mỹ đa dạng và phong phú tuy nhiên sẽ có những mặt hàng đi được và không đi được. Thế nhưng nhiều công ty nhận hàng đại trà dẫn đến tình trạng hàng hóa của Khách Hàng không giao được cho người nhận. Điều này khiến số đông Khách Hàng hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển công ty nào là phù hợp.

Việt Tín Express cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh – Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, chính xác bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ.

Sử dụng dịch vụ tại Việt Tín Express Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau đi Mỹ từ những mặt hàng dễ vận chuyển như: chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng máy móc, thiết bị…đến những mặt hàng khó vận chuyển như thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, thuốc nam, thuốc tây, thuốc lá…

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thậ, vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận hàng trong khoảng thời gian nhanh chóng và chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc.

Đối với những mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc các loại không có nhãn mác, nhà sản xuất, Việt Tín Express sẽ hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu, kiểm định, kiểm văn hóa để có thể vận chuyển được đi Mỹ. Dịch vụ kèm theo bao gồm:
– Hút chân không hàng hóa.
– Đăng ký FDA với cước phí ưu đãi.
Đến với chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật với người gửi khi phát hàng thành công.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 58/1 Trần Văn Dư, F13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: nga.viettinexpress@gmail.com
Web: www.viettinexpress.com

0 nhận xét: